BÍ MẬT KHÁM PHÁ “CHẤT XƠ VÀ HỆ TIÊU HÓA”

Trong thế giới nhỏ bé của hệ tiêu hóa, chất xơ trở thành ‘nhân sự chiến lược,’ không chỉ điều hòa nhu động ruột mà còn chăm sóc cho hệ vi sinh đường ruột. Dù không phải là siêu anh hùng dinh dưỡng, nhưng vai trò của chất xơ là chìa khóa quan trọng giúp trẻ phát triển một cách khỏe mạnh và đầy năng lượng.

5

Chất xơ giúp cải thiện chức năng ruột già: Chất xơ có khả năng giữ nước, làm tăng kích thước và trọng lượng của phân, từ đó kích thích cơ ruột co bóp và di chuyển phân một cách hiệu quả.

Điều hòa hệ vi khuẩn đường ruột: Chất xơ là nguồn dinh dưỡng cho vi khuẩn có ích trong đường ruột, đặc biệt là loại vi khuẩn probiotics. Vi khuẩn này giúp duy trì sự cân bằng vi sinh của đường ruột, ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại.

Giúp phòng ngừa tình trạng táo bón ở trẻ: Chất xơ giữ nước, giúp làm mềm phân và tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển phân qua ruột.

Hỗ trợ hấp thụ chất dinh dưỡng: Chất xơ giúp giảm tốc độ hấp thụ đường và cholesterol trong ruột, giúp kiểm soát mức đường huyết và mức cholesterol trong máu.

  • Fructo olig saccharide là một chất xơ hòa tan nhờ khả năng trương trong quá trình lên men tại ruột già giúp làm mềm và xốp phân thông qua đó kích thích nhu động ruột non, tăng co bóp ruột già, kích thích đào thải phân ra ngoài dễ dàng hơn mà không gây đau rát hậu môn, cải thiện hiệu quả tình trạng táo bón. Đồng thời FOS còn giúp tăng cường hệ vi khuẩn đường ruột, tạo môi trường giúp lợi khuẩn tăng trưởng gấp 50 lần và ức chế, ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn có hại. Từ đó hỗ trợ hệ tiêu hóa hấp thu dưỡng chất vào máu.
  • Inulin là chất xơ hòa tan có nguồn gốc thực vật sẽ được lên men trong ruột già giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu khoáng chất. Inulin là nguồn thức ăn phong phú cho hệ vi khuẩn đường ruột sinh sản phát triển và ức chế các loại gây hại, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa. Quá trình lên men Inulin cũng trương nở làm cho phân mềm và xốp, đồng thời đào thải phân mỗi ngày giúp giảm bớt vi khuẩn có hại trong ruột, tăng cường khả năng kháng khuẩn. Quá trình lên men cũng sinh ra các acid béo chuỗi ngắn tạo môi trường acid nhẹ ở ruột già giúp tăng cường hấp thu canxi và các khoáng chất.

Để được tư vấn các bệnh liên quan tới tiêu hóa của bé, các mẹ vui lòng liên hệ tới số hotline 0979 291 920

Fiber plus baby là sản phẩm chất xơ dành riêng cho trẻ bị táo bón, trẻ có chế độ ăn thiếu chất xơ. Với công thức ưu việt chứa 3000mg Fructo oligo saccharide kết hợp 50mg Inulin (Chất xơ tự nhiên hòa tan) bào chế dưới dạng ống uống trên dây chuyền công nghệ hiện đại, Fiber plus baby hiệu quả nhanh trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa chứng táo bón ở trẻ.

43_10

Nguồn: Dược Kim Long 

Các bình luận

Bình Luận

Chia sẻ:

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

đau khớp gối

keobongda