Chia sẻ bí quyết chữa táo bón cho trẻ của ông bố Việt hiện đại

Chồng mình đã áp dụng cho con và đã thành công các mẹ ạ. Híc cu Tít nhà mình năm nay 2 tuổi, con bị đi táo nặng lắm, mặc dù làm đủ cách cho ăn hoa quả, rau xanh, ăn sữa chua… nhưng tình trạng không cải thiện là mấy. Con đi học cô giáo có phản ánh lại con bị táo nên rất sợ ngồi bô, điều đó cũng làm mình hoang mang, tình trạng này cũng kéo dài hơn 1 tháng nay rồi mình cũng thấy bắt đầu lo ngại. Chồng mình thấy suốt ngày mình cứ chuẩn bị hết đồ ăn, thức uống để chữa táo bón cho con mà cũng suốt ruột vì con cũng lười ăn lắm và tình trạng thì không tốt lên mấy. Cũng nhiều lần chồng mình bảo mình cho con dùng thực phẩm chức năng chữa bệnh cho con nhưng mình cũng phân vân một phần cũng vì không tin tưởng.  Thấy bất lực quá nên hai vợ chồng quyết định tìm hiều một số loại thuốc chưa táo bón cho trẻ. Sau khi đăng bài trên mạng xã hội Facebook mình được các mẹ giới thiệu sản phẩm Fiberplus, tìm hiểu và nghe tư vấn từ dược sĩ bên công ty hai vợ chồng quyết định cho con sử dụng TPCN Fiberplus để điều trị cho con trong vòng nửa tháng.

ykkh

Trong thời gian sử dụng sản phẩm, chồng mình hướng dẫn con tập thể dục cùng, thường xuyên vận động cơ thể như đi bộ, chơi các trò chơi cần vận động nhiều….Dùng Fiberplus được khoảng 5 ngày thì con mình bắt đầu có dấu hiệu tốt hơn, cháu đi ngoài dễ chịu hơn chứ không như trước nữa, thấy có tí kết quả mình vẫn duy trì cho con đến nay đã được gần 2 tháng mình vẫn duy trì cho con uống vì qua tư vấn cho con uống ống Fiber mỗi ngày giống như mình cho con ăn hoa quả hoặc sữa chua vì thực chất nó chỉ là chất xơ hòa tan. Từ đó đến nay chưa thấy cu Tít bị táo lại nữa, biết thế này mình đã nghe lời chồng mà tham khảo cho con dùng sớm hơn. Qua đây mình cũng khuyên các mẹ tuy các con còn bé nhưng một số bệnh thông thường như táo bón, đi ngoài… nếu áp dụng biệm pháp dân gian không hiệu quả các mẹ nên tìm hiểu các loại thuốc trên thị trường để điều trị cho con nhưng hãy là người tiêu dùng thông mình các mẹ nhé!

11201818_1056826787695012_6857857856509868593_n

Lời chia sẻ của chị Phùng Thị Mai – Cầu Giấy – Hà Nội

Các mẹ tham khảo thêm sản phẩm:

43_10Nguồn: Dược Kim Long

Các bình luận

Bình Luận

Chia sẻ:

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

đau khớp gối

keobongda